UFA 7777 ซูเปอร์ลีกยุโรป ยูเวนตุสตกเป็นผู้แพ้ ในการต่อต้านลีกยุโรปครั้งนี้

UFA 7777 ซูเปอร์ลีกยุโรป เอซีมิลานและยูเวนตุสยังปรับเปลี่ยน เจ้าหน้าที่เพื่อประกาศว่า แผนไม่สามารถดำเนินต่อไปได้ เซเรียอาก็ถอนตัวออกไป และซูเปอร์ลีกยุโรป อย่างไรก็ตาม จากคำแถลงการออกของยักษ์ใหญ่หลายแห่ง เราสามารถเห็นความแตกต่าง ในทัศนคติของพวกเขาทัศนคติ ของยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก เป็นไปด้วยความจริงใจอาร์เซนอล

ขอโทษในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ จอห์นเฮนรีนายใหญ่ ลิเวอร์พูล ขอโทษแฟนบอล เป็นการส่วนตัวอินเตอร์มิลานกล่าวว่า มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ฟุตบอล ที่ดีที่สุดให้กับแฟนๆ นี่น่าจะเป็นส่วนใหญ่ของออกคำสั่ง เหตุการณ์ที่รุนแรงเช่นนี้ อาการสะอึกในสองวัน คุณต้องอธิบายให้สาธารณชนได้รับทราบ

งบของมิลานและยูเวนตุส ค่อนข้างละเอียดอ่อน อันที่จริงแถลงการณ์ อย่างเป็นทางการของ 2 ทีมนี้ ไม่ได้บอกว่าพวกเขาจะถอนตัวแต่อย่างใด แต่พวกเขาหมายถึงมัน และ ยูเวนตุส ไม่เพียงแต่ไม่พูดว่าจะเลิกแต่แฟนๆ สักคำก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ด้วย เห็นได้ชัดว่ายูเวนตุสไม่ได้คิดว่า พวกเขาผิดพวกเขาคิดผิดเพียงเพราะ พวกเขาไม่ประสบความสำเร็จซึ่ง เป็นที่หยิ่งผยองและอัคเนลลีมาก

สิ่งต่างๆเป็นเช่นนี้ และความน่าเชื่อถือภาพลักษณ์ และความเชื่อมโยงทั้งหมดของสโมสรก็ ถูกดึงออกไปทั้งหมดและ อักเนลลี่ก็ยังคงอยากอยู่และไม่ลังเลใจ แต่เมื่อเขาหันหน้ามา และทรยศต่อสมาชิกหลายร้อยคนของ สมาคมสโมสรฟุตบอลยุโรป เขาก็ลาออก และหลุดออกไปเร็วกว่าใครๆ

ยูเวนตุสเป็นผู้แพ้ครั้งใหญ่ ที่สุดในการทำรัฐประหารในลีกยุโรปครั้งนี้ ภายนอกได้สร้างความขุ่นเคือง ให้กับสมาชิกทั้งขนาดเล็ก และขนาดกลางของยูฟ่าและสมาคมสโมสรยุโรป ภายในได้สูญเสียความน่าเชื่อถือ อย่างสิ้นเชิงต่อหน้าลีกขนาด เล็กและขนาดกลางดังนั้น หากอัคเนลลียังไม่พอใจยูเวนตุสจะ กลายเป็นศัตรูสาธารณะอันดับหนึ่ง

ในอิตาลีและต่างประเทศ และมันจะถูกฝัง อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ว่าจะไม่มีทีท่าว่าจะขับไล่ยูเวนตุส ออกจากแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ในอนาคตยูฟ่าจะเข้าไปแทนที่ ของยูเวนตุสในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่จะได้รับการยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์ ว่าจะต้องรับโทษไม่มีอะไร ผิดกับสมมติฐานเหล่านี้เกี่ยวกับการเล่นในยูฟ่า ยูโรปาลีกหรือการบังคับให้ยูฟ่า

ปรับโครงสร้างของ ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกด้วยความช่วยเหลือ ของ ยูฟ่าซูเปอร์ลีก แม้ว่าจะ เป็นการเล่นฟุตบอลเหมือนกีฬาอเมริกัน แต่ก็เป็นวิธีการทำเช่นกัน ฟุตบอลอาจไม่ใช่ด้านหนึ่ง ต่างก็มีวิถีชีวิตของตัวเองสิ่ง ที่น่ารังเกียจคือวิธีที่ อักเนลลี่เข้าร่วมใน ยูโรเปี้ยนซูเปอร์ลีก

กัลโช่กำลังพูดถึง การเปิดตัวกองทุน CVC ของลักเซมเบิร์ก แต่เนื่องจากผลประโยชน์ทับซ้อน อีกฝ่ายจึงเสนอว่าไม่เข้ากัน ได้กับยูฟ่ายูโรปาลีก อักเนลลี่กล่าวด้วยตนเอง แต่ต่อหน้าผลประโยชน์ที่มากกว่า ของยูฟ่าซูเปอร์ลีกเขาไล่คนอื่นออกไป ทันทีซึ่งนำไปสู่ความล้มเหลว ในการจัดหาเงินทุนของเซเรียอา

ฉันเป็นประธาน สมาคมสโมสรยุโรป ฉันทรยศต่อองค์กร ฉันแสร้งทำเป็นเจรจากับกองทุน CVC ในนามของกัลโช่เซเรียอา และในพริบตาฉันก็ทำลายแผนการ จัดหาเงินที่ฉันสนับสนุนเมื่อความคิดเห็น ของประชาชนกำลังเดือดดาล อักเนลลี่ จึงคิดอุบายแกล้ง ทำเป็นไใ่รู้ไม่เห็น และปิดโทรศัพท์โดยไม่รับโทรศัพท์

ครอบครัวแรกของอิตาลี ที่มีเกียรติซึ่งเรียกว่าลูกชาย เป็นผลงานเช่นนี้ปรากฎว่า คุณคิดว่าผู้ชายคนนี้เป็นเพียง คนที่มีความทะเยอทะยาน และมีความสามารถ แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นลูบูที่ไม่น่าเชื่อ และไม่แน่นอนมาจงชิตู และลูบูอยู่ท่ามกลางผู้คนในท้ายที่สุด หลังจากศึกครั้งนี้ ยูเวนตุสสูญเสียแนวรับทั้งหมด

ในสังเวียนตราบใดที่อัคเนลลี ยังอยู่คงไม่มีใครกล้าทำธุรกิจกับ ยูเวนตุสไปอีกนาน เหรอหากเอลคานต้องการ ช่วยยูเวนตุสเขาควรยิงอักเนลลีทันที และในขณะเดียวกันก็ ออกมาขอโทษต่อสาธารณะ และชดใช้เงินจำนวนมากให้กับการจัดหาเงินทุนของเซเรียอา ที่ล้มเหลวและขอให้สาธารณชนให้อภัย อ่านต่อเพิ่มเติมได้ที่ > รีวิวเว็บ casino online

UFA 7777

ซูเปอร์ลีกยุโรป ความล้มเหลวของยูโรเปี้ยนซูเปอร์ลีก

สคอนเช็ตติ นักข่าว และคอมเมนเตเตอร์ชื่อดังของอิตาลี ดำรงตำแหน่งรองบรรณาธิการ ของกาซเซ็ตตาเดลโลสปอร์ต บรรณาธิการบริหารของโรมาสปอร์ต ผู้บรรยายรายการ Evening Post และสถานีโทรทัศน์แห่งชาติ อิตาลีผู้จัดการทั่วไปของฟลอเรนซ์คลับ หลังจากความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ ในยูฟ่าซูเปอร์ลีกเป็นไปได้ หรือไม่ที่จะหารือ

เกี่ยวกับปัญหานี้ อีกครั้งจากมุมมองของศีลธรรม และผลที่สามารถควบคุมได้ นั่นคือการทำงานเพื่อ เป้าหมายร่วมกัน และดีกว่าบนพื้นฐานของความล้มเหลว ฉันคิดว่ามันเป็นไปได้เมื่อมองย้อนกลับไป ความวุ่นวายนี้สามารถอธิบายได้ 3 สิ่ง ประการแรก ยังคงเป็นไปได้ที่จะพบข้อตกลง ที่มีอิทธิพล และไม่หยาบกร้าน ระหว่างยักษ์ใหญ่ในยุโรป

ประการที่ 2 เราต้องเผชิญกับ ความจริงที่ว่าแฟนบอล สนใจฟุตบอลน้อยกว่าพ่อแม่ของพวกเขา ประการที่ 3 ซูเปอร์ลีก ล่มสลาย ภายใน 2 วันเนื่องจาก ไม่ได้อยู่บนพื้นฐานของแนวคิด ทางธุรกิจที่ถูกต้องมันถูกขับเคลื่อน ด้วยความสิ้นหวังมากกว่า ความสิ้นหวังนี้ควรได้รับ การตอบสนอง และนำไปใช้เพราะมันเป็นของทุกคน

และเป็นการยืนยันว่า มีปัญหาที่ไม่ยั่งยืน ในโลกฟุตบอล แน่นอนว่าวิธีแก้ปัญหา ไม่ใช่การตั้งคลับหรูหราส่วนตัวแบบวงปิด และใช้เคล็ดลับที่ดีในการให้รางวัล แก่นักเตะภายในทีม วิธีแก้ปัญหาคือทำให้สาเหตุร่วม ของฟุตบอลสามารถจัดการได้ สิ่งที่ไม่สมส่วนที่สุด คือค่าจ้างของผู้เล่น เมื่อทีมแข่งขันกันค่าจ้าง จะเพิ่มขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

กำลังรอการขายนำไปสู่ ความไม่สมดุลในหนังสือของ สโมสรต่างๆ และยังต้องเสียค่าคอมมิชชั่น ที่แพงอีกด้วยแวดวงฟุตบอล ได้ลองใช้วิธีการบางอย่าง แต่ไม่มีวิธีใดที่สามารถคงอยู่ได้ ตอนนี้เราสามารถลองอีกครั้ง เงื่อนไขที่สุกงอมความสิ้นหวัง ดังกล่าวข้างต้นจะ ช่วยสถานการณ์ได้

เพราะสโมสรอื่นๆ อีกหลายร้อยแห่ง ทำงานในระดับอื่น การจัดการประชุมดังกล่าว ภายใต้การดูแลของ ยูฟ่า น่าจะเป็นการเริ่มต้นที่ดี กำลังมองหาวิธีแก้ปัญหาให้เยาวชน ไม่ดูฟุตบอลเราต้องตระหนักว่า เรากำลังเผชิญกับความเข้าใจ ผิดครั้งใหญ่ จนกระทั่ง 25 ปีที่แล้ว ผู้คนสามารถดูฟุตบอล ในสนามกีฬา และดูเฉพาะเกมของทีมตัวเองเท่านั้น

วันนี้ทุกคนสามารถ เห็นทุกอย่างและผลลัพธ์พื้นฐาน คืออัตราเงินเฟ้อยิ่งคุณนำเสนอ ผลิตภัณฑ์มากเท่าใด สินค้าก็จะยิ่งเสื่อมราคามากขึ้นเท่านั้น เป็นเวลา 20 ปีแล้ว ที่ฟุตบอลพึ่งพาเงินของผู้ที่ ทำให้เกิดเงินเฟ้อเท่านั้น นี่เป็นปัญหาโลกแตก และในที่สุดเราก็ ต้องเรียนรู้ที่จะจัดการ สุดท้ายนี้ขอบอกว่า เรื่องดังกล่าวจะ

ไม่ถูกพลิกกลับ หลังการสัมภาษณ์ อักเนลลี่และ กาซิดิส ต่างก็ เป็นสมาชิกของสมาคมของพวกเขาเอง แต่พวกเขาพยายามที่จะ ทำลายมัน สิ่งนี้ไม่ได้รับอนุญาต เราไม่จำเป็นต้องจัดตั้งทีมของผู้ชนะ เพื่อลองผู้แพ้ แต่เราต้องเคารพกฎบนพื้นฐาน ของความซื่อสัตย์ และยุติธรรมซึ่งเป็นสิ่งจำเป็น ในความคิดของฉัน

จะทำงานอย่างไร หากยูฟ่าซูเปอร์ลีกไม่ได้รับการสนับสนุน จากผู้แพร่ภาพกระจายเสียง

ยูฟ่าซูเปอร์ลีก ประกาศอย่างกะทันหัน และมันก็ล่มสลายไปอย่างรวดเร็ว ฟุตบอลยุโรป ค่อนข้างไม่สบายใจ ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ไม่กี่วันที่ผ่านมาฮาโอเมย์โรลส์ ผู้ก่อตั้งมีเดียโปรได้วิเคราะห์ ซูเปอร์ลีกยุโรปจากอีกมุมหนึ่ง ในการให้สัมภาษณ์ งานนี้ไปได้ยาก ในระยะยาวเดิมที ฉันคิดว่ามันจะใช้เวลาไม่เกิน 4 วัน

ลอร์สกล่าวโปรเจ็กต์นี้ ตายไปแล้วตั้งแต่เริ่มต้น เพราะไม่มีผู้ประกาศข่าวรายใหญ่ อยู่เบื้องหลังตลาดลิขสิทธิ์ ในขณะนี้ ดังนั้นเมื่อพวกเขาคุยกัน เรื่องเงินทุนของทัวร์นาเมนต์ ฉันรู้สึกประหลาดใจ วันนี้หลายคนโทรหาฉัน และถามฉันว่าใครอยู่เบื้องหลั งยูฟ่าซูเปอร์ลีก แต่ไม่มีใครอยู่ที่นั่นจริงๆ มีข่าวลือว่าเป็นแอมะซอน

แต่แอมะซอน ออกแถลงการณ์อย่างรวดเร็ว ว่าพวกเขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ เรื่องนี้และไม่เคยพิจารณา ร่วมมือกับ ยูโรเปี้ยนซูเปอร์ลีก ฟลอเรนติโน และผู้คนที่ติดตามเขา ในทีมนี้ทำผิดพลาดอย่างร้ายแรง ประธานเรอัลมาดริดอาจ ทำให้กล่องของยุโรป และเบอร์นาเบวสับสน ในยุโรปวิธีที่เราทำนั้น แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

ในช่วงเตรียมการ ของศึกยูฟ่าซูเปอร์ลีก ได้รับตำแหน่งที่ชัดเจน และสม่ำเสมอหลังจากการ ประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับ การก่อตั้งยูฟ่าซูเปอร์ลีกแม้ในวันนี้ เมื่อยูฟ่าซูเปอร์ลีก กลายเป็นเรื่องตลกเขา ยังไม่ได้ก้าวออกจากทีม ที่กำลังจะจมลง ในทางตรงกันข้าม ถ้อยแถลงที่ออกโดยเอซีมิลาน เมื่อวันพุธที่ผ่านมานั้นไร้สาระยิ่งกว่า

สโมสรสีแดง และสีดำกำลังรอคอยที่จะเห็นวิสัยทัศน์ ของยูโรเปี้ยนซูเปอร์ลีกเป็นครั้งสุดท้าย คำพูดทั้งชุดและจดหมาย ฉบับก่อนของกาซิดิสที่ส่งถึง สปอนเซอร์ของทีม ไม่ใช่ความแตกต่างจาก นั้นก็ชูป้ายเพื่อแฟนบอล ทันทีโดยกล่าวว่า ต้องตอบสนอง คนที่รักฟุตบอลฟังดูจริงใจจริงหรือเปล่า

JJ ข่าวกีฬา