JOKER999 กลายเป็นเรื่องยากซะแล้ว มิลานอาจจะไม่สามารถเปลี่ยนโค้ชได้ หลังจากที่แพ้ไป 4 เกมจาก 6 เกม

JOKER999

JOKER999 เอซีมิลาน ในตอนนี้มันเป็นเรื่องยากสำหรับมิลานที่จะเปลี่ยนโค้ช

JOKER999 เอซีมิลาน 1 ถึง 3 อับอายโดยฟิออเรนติน่า เอซีมิลานรั้งอันดับ 16 ในลีกด้วยการแพ้ 4 เกมจาก 6 เกมซึ่งจริงๆ เสียงโห่และคำสบประมาท ของซานซีโร ยังคงดำเนินต่อไป ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา หัวหน้าของกองทุนเอลเลียตผู้บริหาร ของมิลานและ เจียนปาโอโลได้ประชุมร่วมกัน ในสำนักงานดังที่ เจมส์พอล กล่าวว่า

ฉันรับผิดชอบทั้งหมด แต่จะไม่ลาออกสิ่งที่ฉัน ต้องทำคือทำงานหนักต่อไป เกี่ยวกับปัญหาด้านประสิทธิภาพ ของทีมหลายคนวิพากษ์วิจารณ์เจมส์พอล แต่ก็มีผู้สนับสนุนเช่นกัน ในฐานะซากีมันคงผิดที่จะยิง เจียนปาโอโลในตอนนี้และมันก็เป็นการดูหมิ่น อาชีพนักฟุตบอลด้วย เจียนปาโอโล ได้พิสูจน์ตัวเอง แล้วว่าแม้จะมีทีมที่อ่อนแอกว่ามิลาน

แต่เขาก็มีผลงานที่ดีตอนนี้ มีมิลานที่อายุน้อยกว่าผม ต้องบอกว่าบางคนยังไม่บรรลุนิติภาวะ ด้วยซ้ำมัลดินี่ยังเป็นผู้สนับสนุน เจียนปาโอโลด้วยหลังจากนั้น มัลดินี่ อดีตโค้ช กัลโชซัมป์โดเรียได้รับเชิญ จากความสำเร็จและการลงทุนของเขา แม้ว่าชาวอเมริกันจะชื่นชม มัลดินี่เป็นอย่างมาก หากในฐานะผู้จัดการทีมตัวจริงเขาล้มเหลว

ในกัตตูโซแล้วก็อยู่ที่ จิอันเปาโลแล้วมัลดินี่อาจเป็น ความล้มเหลวที่แท้จริง ถ้าเจมส์พอลเป็นผลไม้ที่มีรสขมจริงๆ โคลท์จะต้องกลืนมันด้วยตัวเอง เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมามัลดินี่ ได้รับรางวัล โกเด้นทาปีอ่าววอร์ค ในการให้สัมภาษณ์มัลดินี่ กล่าวว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ เอซีมิลาน ไม่เคยประสบความสำเร็จ แบบเดิมอีกต่อไปคนที่รักมิลาน จะเจ็บปวดมากในตอนนี้

นอกเหนือจากการพิสูจน์ ตัวเลือกของเขามัลดินี่ ยังไม่สามารถเริ่มการเปลี่ยนแปลง การฝึกสอนได้ทันที แต่ยังเป็นเพราะปัญหาของผู้สมัคร ที่เรียกกันว่าเชฟเชนโก ผู้คนวางแผนที่จะนำยูเครน เป็นไฟแก็ซเพื่อไปเล่นในถ้วยยุโรป วันนี้เอซีมิลานไม่น่าดึงดูด และความรักเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอ อัลเลกรีสปัลเล็ตติ

โค้ชเหล่านี้ที่มีเงินเดือนประจำปี อยู่ที่ 7 หรือ 8 ล้านบาท มิลานจะลดเงินเดือนไม่ได้ และมิลานก็ไม่สามารถจ่ายเงินเดือนแบบนี้ได้ ตอนนี้มี 3 คนที่เป็นไปได้มากที่สุดคือ รูดี้การ์เซีย รานิเอรี่และปิโอลี เป็นอดีตโค้ชฟิออเรนติน่า และเป็นบรรพบุรุษของ มอนเตลลาหากมอนเตลลาเอาชนะ จิอันเปาโลปิโอลีก็จะมีความรู้สึก ดราม่าเช่นกัน

การ์เซีย เป็นคนดี และคุ้นเคยกับเซเรียอา แต่ก็เป็นการผจญภัยเช่นกัน ท้ายที่สุดเขาไม่ใช่โค้ชระดับท็อป รานิเอรี่ไม่เป็นไรจริงๆแล้ว ใจเย็นมากทุกครั้งที่เข้ารับตำแหน่ง ไม่มีข้อกำหนดเงินเดือนประจำปี หรือข้อกำหนดมากมายสำหรับอนาคต พวกเขาเป็นเพียงการ อุดช่องโหว่เท่านั้น เพียงแค่ไม่มีความต้องการ สูงเกินไปสำหรับเจ้าของ

ดังนั้นถ้าคุณต้องเปลี่ยนเจียนปาโอโล จริงๆผมขอแนะนำ รานิเอรี่อย่างน้อยการเล่นเกมของ เอลเลียตอย่าพูดถึงแชมป์ เลยรับตำแหน่งใกล้ตั๋ว ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ถ้าคุณโชคดีคุณจะ ได้เข้าสู่ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ฉันไม่โชคดีอยู่แล้ว ฉันไม่ได้ไปทำสงครามยุโรปอยู่แล้ว ยูโรป้าลีกไม่มีอะไรนอกจากเมฆ

อ่านบทสัมภาษณ์เพิ่มเติมของพวกเขาได้ที่ > รีวิวเว็บ casino online

JOKER999

เอซีมิลาน หวังจะเชิญเดลเนรีให้มาเป็นโค้ช ในฤดูกาลหน้า

ใช้ความรักสร้างสัมพันธ์ให้กับโค้ชผู้อ่อนแอ โดยถูก ยูเวนตุส ยึดไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว และได้ถูกยึดอีกครั้งในมิลานในปัจจุบัน วันนี้ยูเวนตุสคว้าแชมป์เซเรียอาติดต่อกัน 8 สมัย แต่เมื่อ 10 ปีที่แล้ว พวกเขาตกลงไปในโคลนวิธีการออกไป และวิธีการฟื้นฟูพวกเขาไม่สามารถ หาทางได้ แต่การลงสนามสองรอบ เป็นการชั่วคราวนั้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิง

กับการเป็นผู้นำอิสระอย่างแท้จริง เฟอร์ราราซึ่งไม่เคยเป็นโค้ช อย่างเป็นทางการต้องเผชิญกับ คำถามมากมายที่เขาไม่เคยพบมาก่อน อะไรคือแท็กติกพื้นฐานของทีม จะเลือกระหว่างลีกกับ แชมเปียนส์ลีก อย่างไรและจะหมุนเวียนกันอย่างไร ผู้เล่นใหม่ไม่พอใจ ในตอนแรกจะต้องปรับตัวอย่างไร เพื่อให้พวกเขาสามารถปรับตัวเข้ากับ บทบาทได้โดยเร็วที่สุด และไม่พอใจจะกดล็อกเกอร์รูมยังไงดี

เฟอร์ราราเป็นดาวเตะของยูเวนตุส เมื่อเขาเล่นและเขาก็เป็นที่รักของแฟนๆ แต่ในฐานะโค้ชการเปลี่ยนแปลง ความรักไม่เพียงพอ เฟอร์ราร่าที่ไร้ประสบการณ์ทำให้ ยูเวนตุสทำอะไรไม่ถูก และเขาก็ยิ่งทำอะไรไม่ถูก สถานการณ์นี้เหมือนกับเอซีมิลานภายใต้ กัตตูโซ่มาก ในท้ายที่สุดเฟอร์ราราถูก ไล่ออกจากทีมกลางคันยูเวนตุส ตกต่ำลงเรื่อยๆ และอยู่ในอันดับที่ 7 เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

ยูเวนตุสรู้ดีว่าการใช้ความรัก ในการสานสัมพันธ์ จะใช้ไม่ได้อีกต่อไปพวกเขา จึงหันไปหาโค้ชมากประสบการณ์ อย่างไรก็ตามโค้ชชื่อใหญ่ ไม่สามารถจ่ายได้เขาจึงเริ่มต้น ด้วยความคิดที่จะเป็น โค้ชที่ประสบความสำเร็จ สำหรับทีมชุดเล็ก พวกเขาตกหลุมรัก เดลเนรี เดลเนรีไม่ใช่โค้ชระดับแชมป์ และเขาไม่เคยมีประวัติใดๆ

เขามีชื่อเสียงบางอย่างเพราะ เขาเป็นโค้ชให้กับคิเอโว่ ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักชุด 442 และนำคนที่ไม่คุ้นเคยบางคนที่ 3 ผู้เล่นระดับสูงของคิเอโว่รวมตัวกัน ทำงานหนักเพื่อทีม และกลายเป็นม้ามืดของเซเรียอา ยูเวนตุสเชื่อว่าเดลเนรี มีทักษะทางเทคนิคและยุทธวิธีในระดับหนึ่ง บวกกับเขาเป็นแค่โค้ชทีมเล็กๆ

มาก่อนราคาถูก และเงินเดือนต่อปีก็ไม่สูงนักเขาจึงลองใช้มือ อย่างไรก็ตามด้วย เวโรน่า เดลเนรีไม่สามารถสร้างผลลัพธ์ใดๆได้ แม้ว่าเขาจะเข้าวังในคิเอโวเป็นครั้งที่สองเขา ก็ไม่สามารถเอาชนะตัวละครม้ามืด ในอดีตของเขาได้ ยูเวนตุสเชิญเดลเนรีมาใช้เวลาหนึ่งปี และในที่สุดก็เข้าใจความจริงที่ง่าย ที่สุดนั่นคือโค้ชของทีมชุดเล็ก ไม่สามารถนำทีมใหญ่ได้

ทำไมใครบางคนสามารถ ใช้ทีมเล็กๆ ได้ตลอดชีวิต เพราะความสามารถของเขาจำกัด เฉพาะทีมเล็กๆ เท่านั้นสิ่งนี้คล้ายกับ คำเชิญของ มิลาน ไปยัง เจียนปาโอโลในตอนนี้ เจมส์พอลรับแซมป์เป็นเวลาสามปี ก่อนและเขาได้รับการขนานนามว่า เป็นปรมาจารย์แห่งกลยุทธ์ เมื่อเขาอยู่ในแซมพ์ แต่ในช่วงสามปีที่ผ่านมา ผลลัพธ์ของเขาอยู่ที่เก้าและสิบ

แม้ว่าแซมป์จะดีขึ้น ในระยะหนึ่งในลีก แต่โดยรวมแล้วก็ยังคงอยู่ที่ระดับเก้า และสิบจนถึงตอนนี้มันไม่ใช่คำถามอีกต่อไปว่า เกลพอลจะออกจากทีมหรือไม่ แต่ใครจะรับช่วงต่อหลังเลิกเรียน โดยปกติแล้วคำอย่าง ให้โอกาสอีกครั้ง ซึ่งปรับให้เข้ากับโค้ชที่กำลังจะจบทีม นั้นไม่มีความหมายจริงๆ อีกรอบคือวันแข่งขัน ระหว่างประเทศซึ่งโดยปกติแล้ว

จะเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุด ในการเปลี่ยนโค้ช สองสัปดาห์โดยไม่มีเกมโค้ช สามารถทำความคุ้นเคยกับ ผู้เล่นโดยเร็วที่สุด ถ้ายืดเยื้อต่อไปก็จะเป็นวันคริสต์มาส ถึงตอนนั้นฤดูกาลก็ใกล้จะถึงครึ่งทางแล้ว และไม่มีเวลาไหนที่ดีไปกว่านี้อีกแล้ว

ข่าวลือล่าสุดคือ มิลานโทรหาเชฟเชนโกอย่างเร่งด่วน แต่ดูเหมือนว่าอาชีพการฝึกสอนของ เชวา

เพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น และเขาจริงจังมากกับการฝึกสอนทีม ยูเครน เขาเข้าร่วมเป็นผู้ช่วยในปี 2016 และตอนนี้เขากลายเป็นโค้ช แล้วเขายังเรียกตัสซอตติอดีตคนดัง ของมิลานและโค้ชมาร์เดลามาช่วยเขา และผลการแข่งขันในปัจจุบัน ของยูเครนอยู่ในเกณฑ์ดี ด้วยการแข่งขัน 5 นัดชนะ 4 นัด และเสมอ 1 ในกลุ่ม A ของรอบคัดเลือก ยูโรเปียนคัพในปี 2020

ซึ่งอยู่ในอันดับต้นๆ ของรายการชั่วคราว นี่คือทีมร่วมกับโปรตุเกส และโรนัลโด้ผลงานของ เชวาเห็นได้ชัดว่าดีมาก สำหรับการบรรลุผลดังกล่าว สถานการณ์ของยูเครนในการเข้าสู่ ถ้วยยุโรปตอนนี้ดีมาก เชวาจะละทิ้งยูเครนที่ เป็นความหวังและกระโดดลงไปในหลุมใหญ่ ของมิลานหรือไม่เพื่อรอ เชวาหลังจากยูโร 2020 จะเป็นอย่างไร

โรม่าสปอร์ตกล่าวว่า หากเจียนปาโอโลถูกไล่ออกจากทีมมิลาน อาจช่วยกลับไปหากัตตูโซได้ การโยนแบบนี้เป็นเรื่องที่ไร้สาระ มากขึ้นอย่างแน่นอน วิธีการเซ็ตของกัตตูโซ่ผู้เล่นเก่า ของมิลานได้เห็นแล้ว กิจวัตรของการสร้างพลัง ด้วยความรัก ไม่สามารถทำงานได้อีกต่อไป ยิ่งไปกว่านั้นยังมีช่องว่าง ระหว่างการบ้านด้านเทคนิค

และยุทธวิธีของกัตตูโซ่กับ ของกัตตูโซ่หากเขากลับมาการทำงาน ร่วมกันของทีมอาจไม่ดีขึ้น และระดับเทคนิคและยุทธวิธีมีแนวโน้ม ที่จะเริ่มต้นบนถนนสายเก่าที่ไม่มั่นคง ในความเป็นจริงทำไมมิลานควรอยู่ใกล้ และไกลกว่านี้มีคนหนึ่งคนในขณะนี้ เหมาะมากสำหรับการผจญเพลิง รานิเอรี รานิเอรี่มีประสบการณ์มากมายในชีวิตนี้

ได้ช่วยชีวิตคนอื่น และได้รับการช่วยเหลือจากผู้อื่นหลายครั้ง นอกจากนี้สิ่งที่สำคัญที่สุด คือเขาเดินทางในสังเวียนมาหลายปี และเขารับมือกับผู้เล่นทุกประเภทซูเปอร์บิ๊กเนม ครองบอลน้ำมันบอลผู้เล่นปานกลาง รานิเอรี่นำทุกคนมาแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นผลลัพธ์ของ รานิเอรี่ในการฝึกสอนทีมที่ไม่ดี มักจะดีและทีมที่มีผู้เล่นอันดับสอง อาจไม่เลวร้ายนักหลังจากมีการ ปรับเปลี่ยนหลายครั้งในมือของเขา

รานิเอรี่ได้พายูเวนตุส อินเตอร์มิลาน โรมและ ฟิออเรนติน่า ทีมในเซเรียอาเดินทางไปทั่วทุกที่ ในแง่ของระดับการฝึกสอนตอนนี้ กัลโช่เซเรียอาภายใต้คอนเต้ยากที่จะพูดได้ว่า ใครจะเทียบกับเขาได้การดับเพลิงที่ประสบความสำเร็จ ที่สุดของ รานิเอรี่อยู่ในกรุงโรม ในรอบที่สามของฤดูกาล 2009 ถึง 2010 สปัลเล็ตติไล่ให้ออกจากทีม และแทนที่เขา

ในฤดูกาลนั้น มูรินโญ่ได้รับความนิยมอย่างมาก รานิเอรีเป็นคนสำคัญต่ำ หลังจากเข้ารับตำแหน่ง และเขาก็เงียบ มูรินโญ่ ไม่ได้สังเกตเห็นเขาด้วยซ้ำ เมื่อโรมออกแรงอย่างกะทันหันในครึ่งหลัง มูรินโญ่ก็ตกใจที่ยังมีศัตรูสำคัญ แต่มันก็สายเกินไปในเวลานี้โรม่ามีแต้มแซง อินเตอร์มิลานไปแล้วครั้งหนึ่ง หากไม่ใช่เพียงแค่ลมหายใจเดียว รานิเอรีก็เขียนตำนานอันเป็นนิรันดร์ของ กับการแข่งขันและการกอบกู้แชมป์โดยไม่ต้องรอเลสเตอร์